TIN TỨC

Đà Nẵng: Triển lãm ảnh du lịch GO SEE DO DA NANG lần thứ 3

  • 02/08/2018

GD&TĐ - Triển lãm ảnh du lịch GO SEE DO DA NANG lần thứ 3 với chủ đề “DA NANG MEETS THE WORLD – Đà Nẵng hội nhập thế giới” diễn ra từ ngày 25/4 đến 25/5/2017 tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng do trường ĐH Duy Tân phối hợp với Bảo tàng Điêu khắc Chăm tổ chức.

Triển lãm trưng bày 80 bức ảnh được lựa chọn trong số 396 bức ảnh của những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước gửi về ban tổ chức cuộc thi. Cuộc thi GO SEE DO DA NANG lần thứ 3 do ĐH Duy Tân phát động được chia làm hai đối tượng: Dành cho các nhiếp ảnh gia với tên gọi Danang meets the world; dành cho sinh viên với tên gọi “Face, Fun and Food”.

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng nhiều bức ảnh đẹp với nhiều đề tài như bình minh trên biển, làng chài, đánh bắt cá, những thắng cảnh đẹp của Đà Nẵng và nhịp sống thường nhật của người dân nơi đây.

Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả đoạt giải

Tại triển lãm, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Trong đó, ở mảng ảnh thuộc chủ đề “Face, Fun and Food”: giải nhất cho tác phẩm Báo xanh của Lê Đình Tấn, giải Nhì cho tác phẩm Cháu gáicủa Nguyễn Thị Hoàng Yến và Chiếc nón lá và người nông dân của Bùi Thị Lân.

Mảng ảnh thuộc chủ đề Danang meets the world: Giải Nhất cho tác phẩm Đà Nẵng về đêm của tác giả Huỳnh Văn Truyền, giải Nhì cho tác phẩm Em bé ABG5 của tác giả Lê Huy Tuấn, giải Ba cho tác phẩm Bay lên biển nhécủa tác giả Đặng Hữu Hùng.

Liên hệ với chúng tôi

Copyright © 2020 | Đại học Duy Tân